Hotline: 0382 869 968
Giờ mở cửa: 8AM - PM
Email: hotahadecor@gmail.com

Nội thất căn hộ chung cư đẹp giá rẻ

23 - 07 - 2018

HOTAHA tự hào là công ty thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất căn hộ đẹp, hiện đại, uy tín và chất lượng nhất tại Hồ Chí Minh. Liên hệ HOTAHA để có được báo giá chi tiết cụ thể nhất

Thiết kế nội thất gia chủ thường chọn những màu sắc phản ánh một phần quan trọng tính cách gia chủ. Kiến trúc sư HOTAHA lựa chọn đúng màu sắc phù hợp rất quan trọng trong sử dụng. Cường độ màu sắc trong nội thất nhà có ảnh hưởng đến tâm trạng con người. Nếu bạn muốn đạt được một tâm trạng tốt. Tạo cảm giác phù hợp với căn phòng của mình,hãy để chúng tôi giúp bạn.

Dựa theo sở thích của gia chủ cũng như những nguyên tắc thiết kế nhất định trong kiến trúc. Kiến Trúc Sư HOTAHA đã khéo léo. Lựa chọn tone màu trầm của gỗ tự nhiên và màu trắng sữa pha nâu. Để tạo hiệu ứng tích cực cho không gian. Đã mang đến cảm giác ấm áp và gẫn gũi cho các thành viên. Thiết kế nội thất phòng khách khá hiện đại.

Được Kiến Trúc Sư HOTAHA thể hiện rất tinh tế và sáng tạo bằng cách thiết kế phá cách. Ngôi nhà sử dụng các thiết kế cách tân từ đèn chùm đến bàn ghế đều tạo ấn tượng đặc biệt cho khách đến thăm nhà. Bên cạnh đó, thiết kế hướng ánh sáng góp phần lớn tạo độ cân bằng cho thiết kế. Giúp không gian nội thất sinh hoạt chung trở nên thoáng và rộng hơn rất nhiều.

Thiết kế bếp và bàn ăn liền kề tránh tối đa các vách ngăn. Tạo sự thông thoáng và liền mạch cho thiết kế. Bàn ăn được thiết kế không quá cầu kỳ với tone màu nâu sữa đồng bộ. Tone màu mà kiến trúc sư lựa chọn làm màu nền của căn nhà. Thiết kế bàn ăn không quá rộng tuy nhiên vừa đủ hợp lý với gia đình nhỏ. Các chi tiết trang trí ở đây không hề cầu kỳ hay phô trương. Kiến trúc sư chỉ sử dụng tranh treo tường và đèn trang trí cách tân để tránh sự đơn điệu và nhàm chán.

thiết kế nội thất căn hộ

thiết kế nội thất căn hộ 1

thiết kế nội thất căn hộ 2

thiết kế nội thất căn hộ 3

thiết kế nội thất căn hộ 4

HOTAHA DECOR

Địa Chỉ: 373/2 Thống Nhất, F11, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

 SĐT : 0971.123.359 - 0931.924.936

 

Xem thêm