Hotline: 0382 869 968
Giờ mở cửa: 8AM - PM
Email: hotahadecor@gmail.com

Xưởng sản xuất

HOTAHA là thương hiệu thiết kế nội thất của công ty cổ phần nội thất HOTAHA, Với hệ thống chi nhánh trải dài 2 miền Nam Bắc, cùng sự nỗ lực trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm thiết kế tốt nhất và biến những sản phẩm thiết kế đó trở thành hiện thực. Sản phẩm trên website là những sản phẩm của HOTAHA. HOTAHA tin rằng với khát vọng đầy tính nhân văn của mình , sẽ tạo được nhiều giá trị thích dụng và bền vững cho toàn xã hội.

Xưởng sản xuất của HOTAHA có mặt tại TPHCM và Hà Nội có khả năng đáp ứng được những tiêu chí chất lượng khắt khe nhất, với đầy đủ các loại máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các sản phẩm với nhiều phong cách thiết kế khác nhau, với quy trình chuẩn hóa nghiêm ngặt, quy trình kiểm tra đầu ra chặt chẽ, giúp cho sản phẩm đạt chuẩn mực đồng đều về chất lượng và đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng.

XưởnG sản xuất HOTAHA - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG XưởnG sản xuất HOTAHA - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG XưởnG sản xuất HOTAHA - KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG